Giao lưu ngày hội tiếng Anh “English Festival” cụm Xuân Giao - Tằng Loỏng - Phú Nhuận
         Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CTrMN, ngày 28/02/2023, Kế hoạch tổ chức ngày hội tiếng Anh năm học 2023-2024. Sáng ngày 26/03/2024 cụm trường MN xã Xuân Giao - MN Sơn Ca TT Tằng Loỏng - MN Hoa Lan, MN Hoa Phượng Đỏ xã Phú Nhuận tổ chức thành công chương trình giao lưu ngày hội tiếng Anh “English Festival”.
         Chương trình giao lưu gồm 2 phần thi: Phần thi cá nhân và phần thi đồng đội. Phần thi cá nhân các bé tham gia thi năng khiếu và kiến thức. Phần thi đồng đội các bé tham gia 03 trò chơi: Vòng quay kì diệu, phân loại, lật mảnh ghép. Kết quả: Phần thi cá nhân Giải nhất: Cháu Nguyễn Quỳnh Anh - Trường MN xã Xuân Giao; Giải nhì: Cháu Đỗ Như Quỳnh - Trường MN Sơn Ca TT Tằng Loỏng; Giải ba: Cháu Bùi Trần Thảo Vân - Trường MN Hoa Phượng Đỏ và cháu Lư Ánh Huyền - Trường MN Hoa Lan xã Phú Nhuận. Phần thi đồng đội Giải nhất: Đội số 1; Giải nhì: Đội số 3; Giải ba: Đội số 2 và đội số 4.

Chú thích ảnh

Qua buổi giao lưu đã hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, kĩ năng, ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ; Tạo sân chơi bổ ích, lý thú giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng tiếng Anh đơn giản, hình thành sự mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện. Buổi giao lưu cũng đã tuyên truyền tới phụ huynh hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc cho trẻ làm quen tiếng Anh từ sớm.

Chú thích ảnh

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

Nguồn : Trường Mầm non Xuân Giao