THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ XUÂN GIAO KHOÁ XX ( NK 2021-2026) TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ MƯỜI
         Ngày 21 tháng 12 năm 2023, Hội đồng nhân dân xã Xuân Giao, khóa XX tổ chức kỳ họp lần thứ mười. Tham dự kỳ họp có đồng chí Ông : Trần Ngọc Oanh –tổ trưởng tổ đại biểu số 8 HĐND huyện bầu tại cụm xã; ông Lê Quốc Phú –UVBCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, ông Ngô Đức Trung – PBTTT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xa, các ông, bà trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã có liên quan và 24/25 đại biểu Hội đồng nhân dân xã.
Sau khi nghe UBND xã thông qua các tờ trình, báo cáo và báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội; Ban pháp chế HĐND xã. Các đại biểu Hội đồng nhân dân xã biểu quyết thống nhất thông qua 7 nghị quyết sau :
         (1) Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước, đầu tư công ngân sách xã năm 2024.
         (2) Nghị quyết bổ sung danh mục Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Xuân Giao.
         (3) Nghị quyế về việc điều chỉnh danh mục đầu tư công trung hạn nguồn vốn các Chương trình MTQG giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Xuân Giao.
         (4) Nghị quyết về phê duyệt chủ trương và phê duyệt điều chỉnh danh mục công trình đầu tư năm 2024 trên địa bàn xã Xuân Giao.
        (5) Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2024 của HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
(6) Nghị quyết kết quả giám sát chuyên đề của HĐND xã về công tác triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Xuân Giao theo Nghị quyết số: 06/NQ-HĐND ngày 25/6/2022 của HĐND xã
(7) Nghị quyết kỳ họp thứ 10 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
         Một số hình ảnh của kỳ họp

Chú thích ảnh