RA MẮT CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ XUÂN GIAO
         Thực hiện công văn số 417-CV/ĐU ngày 15/03/2024 của Đảng uỷ xã Xuân Giao về công tác chỉ đạo thành lập chi đoàn Công an xã Xuân Giao. Được sự nhất trí của BTV huyện Đoàn Bảo Thắng và BTV Đảng uỷ xã Xuân Giao. Ngày 26/03/2024 BCH Đoàn xã xuân Giao tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn công an xã Xuân Giao. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là UVBCH Đoàn xã, Bí thư các chi đoàn, Cán bộ công an xã .
         Chi đoàn được thành lập gồm 03 đồng chí đoàn viên, đồng chí Đoàn Hoàng Nguyên Anh được chỉ định làm Bí thư chi đoàn Công an. Tại buổi lễ Đồng chí Lộc Thị Thảo Bí thư Đoàn xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho chi đoàn Công an và tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nước quên thân – Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an Nhân dân.
    Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã; tin tưởng đồng chí Bí thư Chi đoàn sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã../
         Hình ảnh buổi lễ
Lộc Thảo - BT Đoàn Thanh Niên xã